Thông Tin Cần Thiết
** Thời Tiết
** Giá Vàng
** Truyền Hình
** Tỉ Giá Đối Ngoại
** Xổ Số Kiến Thiết
** Thị Trường Chứng Khoán
Tìm kiếm
Số Lượt Truy Cập
44285
         NHẬN MẪU
Chúng tôi nhận mẫu từ khách hàng qua Internet hoặc từ mẫu gốc của khách hàng và các thông số theo yêu cầu khách hàng như: Độ cao gót, ngóc mũi, dáng FORM,... và các thông số khác.
         THIẾT KẾ FORM
ng dụng công nghệ thiết kế trên vi tính, các phần mềm thiết kế FORM chuyên dụng theo tiêu chuẩn Châu âu, chúng tôi thiết kế mẫu FORM đảm bảo các thông số chuẩn, các kỹ thuật đo lường ngay trên máy tính, giúp kiểm tra chính xác mẫu FORM trước khi sản xuất.
         DIGITZING (3D SCAN MẪU)
Nhận mẫu gốc từ khách hàng, chúng tôi sử dụng công nghệ CNC để nhập mẫu vào máy tính, tiến hành đo lường mẫu, chuẩn hoá mẫu trước khi sản xuất, chỉnh sửa FORM theo nhu cầu thông số của khách hàng.
         GRANDING (NHÂN SIZE MẪU)
Việc nhân size mẫu hoàn toàn tự động trên máy vi tính, đạt độ chính xác cao theo tiêu chuẩn quốc tế.
         KIỂM TRA HÀNG MẪU (KCS)
Công ty HUỲNH QUÝ rất chú trọng việc kiểm tra hàng hoá trước khi giao khách hàng nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm đúng với giao kết với khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu về các mẫu rập phục vụ cho việc kiểm phẩm như: Rập mũi, Rập hậu, Rập tẩy (LAST) các mẫu rập được cắt tự động trên máy cắt rập với độ chính xác cao.
 
Bản quyền thuộc DNTN SX - TM HUỲNH QUÝ
F3/73 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM. Điện thoại: (+84) 08 7.625.016 - Fax: (+84) 08 7.625.070